ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

กรอง
แสดง #
ชื่อ ฮิต
ประกาศหยุดเรียนเนื่องในงานนมัสการพระธาตุพนม ประจำปี 2561 254
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ (สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) 256
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ (อัตราจ้าง) 257
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 259
เลื่อนกำหนดวันสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม 257
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ 253
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ 252
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง พนักงานขับรถ(อัตราจ้างเงินนอกงบประมาณ) 259
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 253
ประกาศผลการสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ หลักสูตรระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบสอง) 270
ประกาศกำหนดการ โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2560 266
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 รอบ 2 257
ประกาศผลการสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ หลักสูตรระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 262
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 252
ประกาศรายชื่อผูผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเปนบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตําแหนง อาจารยประจํา (อัตราจาง) สาขาวิชาสังคมศึกษา 270
ประกาศรายชื่อผูมีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเปนบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตําแหนง อาจารยประจํา (อัตราจาง) สาขาวิชาสังคมศึกษา 261
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย(อาจารย์ อัตราจ้าง)สังคมศึกษา 257
ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนเนื่องในการปิดสอบบาลีสนามหลวง 2560 301
ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนเนื่องในงานสอบนักธรรมสนามหลวง ประจำปี2559 302
ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนในวันปวารณาออกพรรษาและวันหยุดนักขัตฤกษ์ หลักสูตรปริญญาตรี(ภาคเสาร์-อาทิตย์) 325