ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

กรอง
แสดง #
ชื่อ ฮิต
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป (กลุ่มงานธุรการ) 19
ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์สายวิชาการ 14
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2561 386
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2561 374
ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา (กลุ่มงานกิจการนิสิต) 373
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ 373
ประกาศ ขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ขยายเวลารอบที่ ๒) 370
ประกาศ รายชื่อผู้ขาดคุณสมบัติและไม่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของวิทยาลัยสงฆ์นครพนม 367
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-bidding) 352
ประกาศปฏิทินการศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี (เสาร์-อาทิตย์) ประจำภาคเรียนที่ ๓ (ภาคฤดูร้อน) ปีการศึกษา ๒๕๖๑ 346
ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนในวันสอบบาลีสนามหลวง (ครั้งที่ ๑) ประจำปี ๒๕๖๑ 350
ประกาศหยุดเรียนเนื่องในงานนมัสการพระธาตุพนม ประจำปี 2561 347
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ (สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) 354
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ (อัตราจ้าง) 353
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 351
เลื่อนกำหนดวันสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม 347
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ 362
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สายวิชาการ 346
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นพนักงานวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำแหน่ง พนักงานขับรถ(อัตราจ้างเงินนอกงบประมาณ) 356
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 357